Product News Catalog

 
GIGABYTE ประกาศเปิดตัว BRIX Series ใหม่ ในรุ่น ‘BRIX Gaming’ เครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่รองรับการเล่นเกมได้สุดขั้ว
ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 25 มิถุนายน, 2014 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะขอแนะนำ BRIX Gaming ซึ่งเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบมาให้สนับสนุนหน่วยประมวลผลระดับสูง Intel® Core™ i5 4200H processor และกราฟิกการ์ดระดับไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ในรุ่น Nvidia...
26/06/2014
GIGABYTE Ultra Durable™ Black Edition Motherboards มั่นใจได้กับการทดสอบประสิทธิภาพ ความทนทานในระดับพิเศษถึง 168 ชั่วโมง
ในฐานะที่เป็นผู้นำในนวัตกรรมที่มีคุณภาพและความทนทาน, GIGABYTE จึงได้เปิดตัวเมนบอร์ด Ultra Durable™ Black Edition ใหม่ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่เกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ โดยเมนบอร์ด GIGABYTE Black Edition ทุกรุ่นจะได้รับการทดสอบประสิทธิภาพ ความทนทานในระดับพิเศษถึง 168 ชั่วโมง (7วัน) ซึ่งเป็นการทดสอบคุณภาพในระดับเดียวกับ...
25/06/2014
Leona RV-004  กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี (Digital TV Set Top Box) ที่ตัวเล็กแต่แรง
Leona (ลีโอน่า) ขอย้ำความแรงของ กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี (Digital TV Set Top Box) ที่วางตลาดไปแล้ว 1 รุ่น เสียงตอบรับดีเกิดคาด จึงขอแนะนำ กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี (Digital TV Set Top Box) รุ่น RV-004 รุ่นใหม่ ที่กล้ารับประกันความแรง จากการได้รับการรับรองมาตรฐานจาก กสทช. (มส. 4002) และ ‘น้องดูดี’ ที่ใช้งานง่ายด้วยการรับสัญญาณดิจิตอลจากเสาอากาศแบบ...
25/06/2014
DD DoubleshotKeycaps เสริมหล่อคีย์บอร์ดตัวเก่งให้มีสไตล์จัดได้ไม่ยาก จาก IT Works
แมคคานิคคอลคีย์บอร์ดในท้องตลาดทุกวันนี้ ทั้งสีสัน และรูปทรง แทบจะแยกความแตกต่างไม่ออก สีที่เห็นชินตาก็ไม่พ้นสีดำล้วน เราเชื่อว่าผู้ใช้หลายคนอยากสร้างความแตกต่างให้คีย์บอร์ดตัวเก่งของตน เราจึงขอนำเสนอ DD Doubleshot Keycaps ซึ่งเป็นคีย์แค็ปที่มีสีสันโดดเด่น ฉีกแนวความจำเจเดิมๆทิ้งให้หมด DD Doubleshot Keycaps เป็นคีย์แค็ปสำหรับแมคคานิคอลคีย์บอร์ด ผ...
25/06/2014
TteSPORTSPOSEIDON Z – คีย์บอร์ดเจ้าสมุทร ฟิลลิ่งตอบสนองระดับเทพ
TteSPORTS POSEIDON Zคือแมคคานิคคอลคีย์บอร์ดรุ่นล่าสุดจากค่ายTteSPORTSที่เปิดตัวมาพร้อมกับ Kailh Blue swซึ่งเป็นสวิตส์แบบสองจังหวะ พร้อมเสียงอันเร้าใจเมื่อยามกดใช้งาน ตอบสนองได้กระชับฉับไว ในทุกท่วงท่าของการควบคุม โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีกระดับ ด้วยไฟ LED Backlit สีน้ำเงิน ดูเข้มขรึมดุจเทพเจ้าผู้ผุดขึ้นมาจากมหาสมุทรที่ยิ่งใหญ่ อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องเอ่ย...
24/06/2014
NZXT GRID+ Kraken X41/X61 ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์จัดการพีซี CAM ของ NZXT ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
NZXT ภูมิใจนำเสนอ GRID+ อุปกรณ์ควบคุมพัดลมระบบดิจิตอลผ่านซอฟต์แวร์ และ Kraken X41/X61 ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระบบปิด ที่มาพร้อมกับปั๊มชนิดความเร็วแปรผัน (variable speed pump) รุ่นแรกสำหรับผู้ใช้ทั่วไป สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งคู่นี้ ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานร่วมกับ CAM ซอฟต์แวร์สำหรับเครื่องพีซีตัวแรกจาก NZXT ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านคลาวด์ , รองรับการ...
24/06/2014
RAZER JUNGLECAT สำหรับการเล่นเกมบน iOS
Razer™ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ความบันเทิงประกาศ เปิดตัวเกมแพด Razer Junglecat™ สำหรับอุปกรณ์ iOS แบบพร้อมใช้งานหลากหลาย Razer ได้นำประสบการณ์เหนือระดับในการพัฒนาคอนโทรลเลอร์เกมประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมคอนโซลและ PC และเปิดตัวเข้าสู่วงการฮาร์ดแวร์โทรศัพท์มือถือด้วยการมอบการผสมสานระหว่างการควบคุมเกมและความสามารถในการปรับแต่งเข้ากับการใช้งานโ...
24/06/2014
แอ็กซิสเปิดตัวกล้องวงจรปิดประสิทธิภาพสูงสำหรับตรวจการณ์ในรถขนส่งสาธารณะ
กล้องวงจรปิดขนาดกะทัดรัดรุ่น AXIS P39-R ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการติดตั้งและตรวจการณ์ภายในรถบัส รถไฟ รถไฟใต้ดิน และยานพาหนะอื่นๆ ที่มีการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำตลาดด้านกล้องวงจรปิด เปิดตัวกล้องรุ่น AXIS P39-R Series มีคุณสมบัติกันน้ำ กันฝุ่น ทนต่อสภาวะการใช้งานที่รุนแรง เช่น แรงสั่นสะเทือน แรงกระแทก การชน และอุณหภูมิที...
23/06/2014
ViewSonic เปิดตัว Smart Interactive Display Solutions ล่าสุด ในงาน InfoComm 2014
นำทัพโชว์ผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีการแสดงภาพครบวงจร อาทิ จอภาพขนาด 84” ชมชัดระดับ 4K , Digital Signage รองรับการใช้งาน Way-finding , LED Projectors , Digital Kiosk ePosters LAS VEGAS, NV (InfoComm # C-7118) 18 มิถุนายน 2014 – ViewSonic Corp., ผู้นำระดับโลกด้าน ผลิตภัณฑ์ visual solution ได้แสดงนวัตกรรมล่าสุดเกี่ยวกับ visual display technologies แล...
23/06/2014
“ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” สุดยอดแท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงระดับพรีเมียม พร้อมหน้าจอซุปเปอร์ อะโมเล็ต ให้ภาพคมชัดทุกเฉดสี ดีไซน์มีสไตล์ บางเบาที่สุด
ซัมซุง นำเสนอแท็บเล็ตระดับพรีเมียมรุ่นแรก “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S)” 2 ขนาดหน้าจอ คือ 10.5 นิ้ว และ 8.4 นิ้ว มากับสุดยอดหน้าจอ Super AMOLED ความละเอียด 2560 x 1600 มอบภาพคมชัด เต็มเปี่ยมทุกเฉดสี มอบประสบการณ์ความบันเทิงได้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคย อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ที่งดงาม ทันสมัย และสะดวกต่อการพกพา ด้วยความบางเ...
22/06/2014