Buyer Guide วิธีการเลือกสินค้า

Baidu PC Faster 5.0 Cleaner ที่มาพร้อม WiFi Hotspot สะดวกต่อการใช้งาน
Baidu PC Faster 5.0 นี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์พิเศษอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจก็คือ Baidu WiFi Hotspot โดยจะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์พีซีหรือเครื่องโน้ตบุ๊กเป็นตัวกระจายสัญญาณ Wireless ให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งก็ทำหน้าที่คล้ายๆ กับ Access Point นั่นเอง
พิชิตปัญหากล้องรักษาความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ Wireless แบบง่ายๆ
กล้องรักษาความปลอดภัยถือเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับทุกคนไปแล้วจากที่เมื่อก่อนการใช้งานมีอยู่แต่ภายนอกรอบๆ ตัวเราเท่านั้น เช่น ตามสี่แยกไฟแดง บนสะพานลอย ฯลฯ แต่ทุกวันนี้เกือบจะพูดได้ว่ากระแสกล้องรักษาความปลอดภัยมาแรง
ControllerVsController-less เลือกแบบไหนที่ลงตัวมากกว่ากัน
การติดตั้ง Access Point ในองค์กรหรือบริษัทใหญ่ๆ ต้องใช้อุปกรณ์ Access Point เชื่อมต่อหลายตัวเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการ ดังนั้น ารบริหารจัดการกับอุปกรณ์เหล่านี้จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้อุปกรณ์ที่อยู่ใน Network เดียวกันทำงานได้อย่างสอดประสานกัน
โซโลมอนติดตั้ง Cambium รอบเทศบาลนนครนครสวรรค์
การติดตั้งกล้องวงจรปิดในปัจจุบัน เริ่มมีบทบาทสำคัญกับสังคมมากขึ้น ด้วยภัยอันตรายที่เพิ่มขึ้น จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ทุกภาคส่วนหันมาสนใจและเลือกที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันและตรวจสอบอาชญากรรมที่จะเกิดขึ้น
Roaming Feature กับ Handheld Solution
ปัจจุบันการบริหารจัดการสินค้าคงคลังถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เพราะถ้าหากมีการบริหารจัดการที่ดีมีประสิทธิภาพแล้ว จะทำให้ระบบงาน Work in Process มีความรวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น
FIPS140-2 เทคโนโลยีการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลขั้นสูงในระบบไร้สายระยะทางไกล
หากพูดถึงสัญญาณไร้สายที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ช่วยสร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้มากกว่าการเดินสาย LAN แบบเดิมๆ ด้วยความง่ายและความสะดวกที่สัญญาณวิ่งมาทางอากาศนี้เอ
การวางระบบเน็ทเวิร์คไม่ใช่เรื่องง่าย
การติดตั้งอุปกรณ์ไวเลส (Wireless) ต้องมีการวางระบบเน็ทเวิร์ค (Network) ที่ดี เนื่องจากในหลายๆ จุด มักพบปัญหาการติดตั้ง ทั้งสภาพแวดล้อมและสิ่งกีดขวางทางอากาศรวมถึงปัจจัยอื่นๆ ที่แตกต่างกันไป
Wireless Mesh Solutions
เทคโนโลยีไร้สาย (Wireless) ในรูปแบบของ Mesh คือ ระบบการสื่อสารประเภท Plug and Play ที่ตอบโจทย์ในเรื่องการนำส่งข้อมูลไร้สายในระยะไกลระหว่างแม่ข่ายและลูกข่ายได้อย่างลงตัว
คลาวด์ส่วนตัวของคุณ
WD My Cloud เป็นฟีเจอร์หนึ่งในอุปกรณ์ประเภท NAS ของทาง WD ที่มีการออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ตอบสนองกับโลกปัจจุบันที่มีการใช้งานทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต
บริหารจัดการ WiFi ด้วย Cloud System
Cloud Computing เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มาแรงในยุคนี้ และหลายๆ ธุรกิจเริ่มใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งรูปแบบการทำงานของ Cloud คือ แหล่งเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่ผู้ใช้งานสามารถ Upload ข้อมูลไปเก็บไว้ หรือ Download ข้อมูลที่เก็บไว้กลับมาใช้งานได้ตามความต้องการ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งานผ่านอุปกรณ์ Computer, Tablet หรือ Smartphone
ทำไมต้อง WiFi Enterprise Grade หรือ Carrier Grade
ปัจจุบันนี้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบไร้สายกำลังเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีไร้สายแบบไหน ก็ก่อให้เกิดความสะดวกสบายกับผู้ใช้ เพราะสามารถเชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้อุปกรณ์ปลายทางสำหรับรับสัญญาณ ก็เอื้อประโยชน์การใช้งานให้กับผู้ใช้ได้มาก และยังมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทหลากหลายระดับ ขึ้นอยู่กับความต้องการและความพึงพอใจของผู้ใช้
รู้จัก WBSn WiFi Hotspot Outdoor
ทุกวันนี้อุปกรณ์สื่อสารส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต เริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันเรามากขึ้น ขนาดที่เราจะออกจากบ้านโดยไม่มีสิ่งเหล่านี้เลยไม่ได้ทีเดียว อุปกรณ์ประเภทนี้จะหมดประโยชน์ทันทีหากไม่สามารถ online ได้ ซึ่งการ online ของอุปกรณ์ประเภทนี้
การเลือกใช้ อุปกรณ์ Wireless Network ให้เหมาะสมกับความต้องการ
การเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการ หรือการใช้งาน เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง เพราะถ้าท่านไม่สามารถเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตอบสนองการใช้งานของท่านได้ โดยอาจจะมองเรื่องการประหยัดงบประมาณเป็นหลัก
เทคโนโลยีไร้สาย MIMO TDMA
เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายที่ใช้งานกันอยู่ในปัจจุบัน มีให้เลือกนำมาใช้หลายรูปแบบและเป็นแบบที่ผู้ใช้งานต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ดังนั้นฉบับนี้จึงขอกล่าวถึงเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย อีกเทคโนโลยีหนึ่งที่เรียกว่า MIMO TDMA ซึ่งเทคโนโลยีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการส่งข้อมูลได้แบบเชื่อมต่อหลายจุด (Point to multi point) ได้เต็มประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการเดินสาย
การเลือกซื้ออุปกรณ์ต่อพ่วงส่วนบุคคลไร้สาย
เทคโนโลยีไร้สายช่วยให้คุณเป็นอิสระ! ด้วยอุปกรณ์ไร้สายช่วยให้ชีวิตของคุณมีความยืดหยุ่นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งตรงข้ามกับอุปกรณ์ใช้สายเพราะคุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการและจากทุกสถานที่ ทั้งสามารถเชื่อมต่อโดยไม่ต้องคอยติดอยู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา...
การเลือกซื้อ Barebone
คุณเคยเบื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ที่คุณใช้ทำงานอยู่ทุกวันไหม เวลาอยากจะขนย้าย หรือนำไปใช้งานนอกสถานที่ก็เป็นเรื่องที่ ลำบากใจลำบากกายกัน อยู่ไม่น้อย หรือว่าจะซื้อโน้ตบุกมาใช้ดี ลองเอามือล้วงกระเป๋าตังค์ออกมาดูแล้วก็คิดว่าคงไม่คุ้มกันแน่ๆ เพราะ ราคาโน้ตบุกหนึ่งเครื่องแพงกว่าเงินเดือนเดือนนี้ซะอีก ไม่เป็นไรครับ ในครั้งนี้เรามีทางออกดีๆ กับประสิทธิภาพเจ๋งๆ มาฝากผู้ที่ ชื่นชอบพีซีขนาดเล็กราคาประหยัด กันครับ...
การเลือกซื้อ อุปกรณ์เครือข่าย
คงมีหลายๆท่านที่คิดจะติดตั้งระบบเครือข่ายเพื่อใช้งานภายในบ้านหรือในสำนักงานของตัวเอง เพราะต้องการแชร์ ทรัพยากรที่มีอยู่เช่นเครื่องพิมพ์ ข้อมูล เครื่องสแกนและอื่นๆ ให้เครื่องคอมฯหลายๆเครื่องใช้ร่วมกัน อีกทั้งต้องการความสะดวกในการติดต่อสื่อสารภายในองค์กรทางอีเมล์ ซึ่งท่านก็ลองคิดดูว่าถ้าท่านทำงานอยู่ชั้นสี่แล้วเครื่องพิมพ์อยู่ชั้นสามถ้าไม่มีระบบเครือข่ายจะทำยังไงถ้าต้องพิมพ์งาน ก็คงต้อง Save งานใส่แผ่นแล้วก็เดินลงไปพิมพ์ที่ชั้นสาม ...
การเลือกซื้อ คอมพิวเตอร์ชุด Computer PC Set
ถ้าจะกล่าวถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ชุดที่ขายดีที่สุด ณ ปัจจุบัน ก็เห็นจะปฏิเสธเครื่องคอมพิวเตอร์สำเร็จรูปที่จัดโดยรัฐบาล ในโครงการเครื่องคอมพิวเตอร์เอื้ออาทร ไปไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะสามารถจุดกระแสให้ประชาชนหันมาใช้เครื่องคอมพิวเตอร์กันมากขึ้นแล้ว ก็ยังเป็นการกระตุ้นตลาดเครื่องคอมพิวเตอร์ในบ้านเราด้วย ทำให้ผู้ผลิต เครื่องคอมพิวเตอร์รายต่างๆ ขายดิบขายดีไปตามๆ กัน การเลือกซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ทั่วๆไปก็จะมีอยู่ 2 แบบ...
การเลือกซื้อ กล้องดิจิตอล
กล้องดิจิตอลนั้นเริ่มมีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้นและก็ทำการแพรหลายไปยังอุปกรณ์ต่างๆ มากขึ้นด้วย ซึ่งสิ่งที่เห็นและรับรู้ได้มากที่สุดก็คือ ในเครื่องโทรศัพท์ แม้ว่าจะมีความละเอียดที่ไม่สูงนักแต่นั่นก็ถือว่าเป็นแนวทางที่ดีที่จะได้มีการพัฒนาความสามารถต่อยอดให้ดีมากยิ่งขึ้น มาเข้าเรื่องกล้องดิจิตอลของเราต่อ กล้องดิจิตอลที่เป็นกล้องดิจิตอลเพรียวนั้นได้รับการพัฒนาความสามารถให้สูงขึ้น ...
การเลือกซื้อ กราฟิกการ์ด Graphic Card
สำหรับในตลาดบ้านเราแล้วชิปกราฟิกส่วนใหญ่จะเป็นของทาง nVIIDIA และของ ATi ส่วนชิปของผู้ผลิตรายอื่นๆ นั้นจะไม่ค่อยมีให้เห็นกันเลย สำหรับในการเลือกซื้อกราฟิกการ์ดสักตัวหนึ่งนั้นอย่างแรกที่ควรพิจารณาเลยคือเรื่องของการนำคอมพิวเตอรืไปใช้งาน ซึ่งในการใช้งานแต่ละประเภทจำเป็นต้องใช้กราฟิกการ์ดที่แตกต่างกันออกไป เพราะว่าราคาของการ์ดแต่ละรุ่นในแตกต่างกันค่อนข้างมากซื้อมีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่น...
การเลือกซื้อ ฮาร์ดดิสก์ Harddisk
สำหรับฮาร์ดดิสก์ถูกจัดเป็นอีกองค์ประกอบที่สำคัญไม่น้อยของระบบคอมพิวเตอร์ และเป็นอุปกรณ์ที่ง่ายต่อการอัปเกรด เพราะสเป็คที่ผู้บริโภคดูส่วนใหญ่เน้นเพียงไม่กี่ตัวอาทิ ความจุ ความเร็วรอบ ขนาดหน่วยความจำแคช ซึ่งมันอาจเป็นคำตอบที่ไม่ถูกต้องนักต่อการเลือกซื้อฮาร์ดดิสก์ในปัจจุบันและอนาคต เพราะเทคโนโลยีฮาร์ดดิสก์ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานับว่าพัฒนาได้รวดเร็วเอามากๆ ฉะนั้นการเลือกซื้อควรมองให้กว้างขึ้น...
การเลือกซื้อ เมนบอร์ด Mainboard
เมนบอร์ด หนึ่งในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ถือว่าเป็นเหมือนฐานรากหลักของระบบการทำงานภายในเครื่องคอมพิวเตอร์เพราะมันจะเป็นส่วนที่เชื่อมต่อการทำงานของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์โดยงตรง ไม่ว่าจะเป็นซีพียู หน่วยความจำ ฮาร์ดไดรฟ์ ซีดีรอมไดรฟ์ ดีวีดีรอมไดรฟ์ ที่ผ่านทางสายเคเบิลหรือแม้แต่การ์ดแสดงผล และการ์ดเสียงก็ล้วนแล้วแต่ต้องทำงานโดยผ่านทางเมนบอร์ดทั้งสิ้น...
การเลือกซื้อ โมเด็ม Modem
อินเทอร์เน็ตนับว่าเป็นระบบเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่สามารถย่อโลกทั้งโลกให้มาอยู่ในที่เดียวกัน พร้อมกันนั้นการพัฒนาในด้านเทคโนโลยี อินเทอร์เน็ตก็มี การเจริญเติบโตขึ้นมาอย่างรวดเร็ว มีการขยายวงกว้างสังคม ของอินเทอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อยๆ และก็คงจะไม่มีวันมีที่สิ้นสุด ลองคิดเล่นๆ กันดูว่า ถ้าวันหนึ่งอินเทอร์เน็ต สามารถที่จะรวบรวมเอาความรู้ และข้อมูลทั้งหมดที่มนุษย์จะสามารถคิดค้นออกมาได้ รวมทั้งยังเป็นช่องทาง การสื่อสารหลักขนาดใหญ่...
การเลือกซื้อจอภาพ LCD Monitor CRT Monitor
สำหรับจอของเครื่องคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายแบบถ้าจะกล่าวถึงตามลักษณะการทำงานกันจริงๆ ก็จะแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทก็คือ จอแบบที่ใช้หลอดภาพในการแสดงผล หรือที่เรียกกันว่าจอ Monitor หรือ CRT ส่วนอีกประเภทนั้นก็คือ จอแบบที่ใช้การเรืองแสงของผลึกที่เรียกว่าจอ LCD ซึ่งมีการทำงานที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในส่วนของจอมอนิเตอร์นั้น...
การเลือกซื้อ เน็ตบุ๊ก Netbook
เน็ตบุ๊ก คือชื่อที่ใช้เรียกเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่ มีขนาดเล็กกว่าขนาดปกติของเครื่องแล็ปท็อปทั่วไป มีน้ำหนักเบา ต้นทุนต่ำ ใช้พลังงานเท่าที่จำเป็น เน็ตบุ๊กโดยทั่วไปถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่อาศัยอินเทอร์เน็ตเป็นพื้น ฐาน เช่นการอ่านเว็บ หรือการใช้ Email ...
การเลือกซื้อ โน้ตบุ๊ก Notebook
ณ ช่วงเวลาอันเร่งรีบนี้ อุปกรณ์ไอทีแบบเคลื่อนที่อย่าง Notebook (โน้ตบุ๊ก) กำลังเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจมากสำหรับนักธุรกิจหรือบุคคลที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะในปัจจุบันนี้การเติบโตของโน้ตบุ๊กนั้น กำลังพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วจนมีความสามารถที่เทียบเท่าหรือสูงกว่าเครื่องเดสก์ท๊อปบางตัวด้วยซ้ำไปแล้ว จึงทำให้โน้ตบุ๊กเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยในเรื่องของความคล่องตัวในการใช้งาน...
การเลือกซื้อ อุปกรณ์ออฟติคอลไดรฟ์ Optical Drive
Optical Drive (ออฟติคอลไดรฟ์) อุปกรณ์ประเภท I/O (Input/Output Device) ส่วนหนึ่งของระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีหน้าที่ในการนำข้อมูลเข้าและออกจากระบบ ผ่านกระบวนการทำงานของแสงเลเซอร์ ปัจจุบันสื่อและอุปกรณ์ที่เป็นออฟติคอลไดรฟทั้งหลายมีการแตกแขนงออกไปเรื่อยๆโดยเฉพาะดีวีดี จนอาจทำให้บางท่านสับสนต่อการใช้งานก็เป็นได้...
การเลือกซื้อ PDA
เครื่องคอมพิวเตอร์หรือที่เรียกกันว่าเครื่องพีซีนั้นก็มีขนาดที่ใหญ่เทอะทะไม่สามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก หรืออาจจะมองมาที่เครื่องคอมพิวเตอร์แบบโน้ตบุ๊กก็อาจจะเหมาะสำหรับบางคน แต่บางคนอาจจะมองว่าไม่เห็นจำเป็นต้องใช้เครื่องที่มีความสามารถอะไรมากมายเลย เนื่องจากเอาไว้แค่จดบันทึกหรือนัดหมายอะไรบางประการเท่านั้น ซึ่งเมื่อมาในลักษณะนี้แล้วก็พอที่จะมองเห็นถึงลักษณะของเครื่อง PDA กันแล้ว...
การเลือกซื้อ เครื่องพรินเตอร์ Printer
การเลือกซื้อเครื่องพรินเตอร์ไว้ใช้งานสักเครื่องหนึ่ง ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกับการเลือกซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ เลย เพียงแต่ผู้ซื้อควรจะมีความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้าสักหน่อยเท่านั้น ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในที่นี้อย่างเช่น การอ่านสเปกอย่างคร่าวๆ ของเครื่องพรินเตอร์ได้ สามารถอ่านแล้วทำความเข้าใจได้ว่า ความสามารถของสินค้าชนิดนั้นๆ สามารถทำอะไรด้มั่ง มีความละเอียดในการพิมพ์เท่าไร่? สามารถหยดน้ำหมึกได้เล็กที่สุดกี่พิโคลิตร? แต่ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น...
การเลือกซื้อ โปรเจคเตอร์ Projector
Projector เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญคือ เครื่องฉายไฟ, เลนส์ และมีพอร์ต RGB ในการที่จะเลือกซื้อเครื่อง Projector นั้นก็ต้องให้ความพิถีพิถันกันบ้างเนื่องจากตัว Projector นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ถ้าหากรู้จักการใช้งานอย่างเหมาะสมก็นับว่าคุมค่ากับการหาซื้อมาใช้งาน เนื่องจากตัว Projector เองนั้นสามารถใช้ในการประชุมสัมมนา, นำเสนอโครงการต่างๆ หรือแม้แต่ใช้เพื่อความบันเทิงในบ้านก็สามารถทำได้...
การเลือกซื้อ สแกนเนอร์ Scanner
วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนเนอร์สำหรับผู้ใช้ระดับสูง เครื่องสแกนเนอร์ที่แนะกับผู้ใช้ในระดับนี้ จะต้องเป็นเครื่องสแกนเนอร์ที่มีความละเอียดที่สูง มีบิตสีในการสแกนที่มาก มีความเร็วในการสแกนที่พอเหมาะไม่ช้าจนเกินไป สามารถสแกนได้ทั้งกระดาษธรรมดา และแผ่นฟิล์ม มีขนาดและรูปร่างที่ไม่ใหญ่มากนัก...
การเลือกซื้อ เซิร์ฟเวอร์ Server
SERVER "เซิร์ฟเวอร์" ถ้าให้นิยามความหมายเชิงฮาร์ดแวร์นั้น หลายท่านก็คงจะบอกว่า เครื่อง Server นั้นเป็นกล่องๆ หนึ่งซึ่งบรรจุโปรเซสเซอร์ไว้ภายใน 1 ตัว หรือตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไป ประกอบไปด้วยหน่วยความจำ พร้อมทั้งฮาร์ดดิสก์ที่มีความจุขนาดใหญ่ ซึ่ง เครื่อง เซิร์ฟเวอร์ นี้เอาไว้ให้บริการกับเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ ผ่านระบบเครือข่าย...
การเลือกซื้อ ซาวนด์การ์ด Sound Card
ซาวนด์การ์ด ถือเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่งที่นับวันเริ่มมีผู้ให้ความสนใจมากขึ้นทุกวัน เพราะสามารถที่จะสรรค์สร้างพลังเสียงออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทุกวันนี้การผลิตซาวนด์การ์ดออกมาให้เราได้ใช้นั้น ล้วนแต่เป็นซาวนด์การ์ดที่มีคุณภาพที่ดีทั้งสิ้น แต่ก็มีความแตกต่างทางด้านใช้งานพอสมควร ดังนั้นในการเลือกซื้อซาวนด์การ์ดนั้น ควรจะต้องดูที่ความต้องการของคุณเป็นหลักครับ...
การเลือกซื้อ ลำโพง Speaker
ลำโพงถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถถ่ายทอดพลังเสียงออกมาให้เราได้ยินกันได้ ซึ่งในปัจจุบันถือได้ว่าลำโพงได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานและในชีวิตประจำวันของคนเราไปแล้ว ในการเลือกซื้อลำโพงที่ถูกใจไว้ใช้งานั้นถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากเหมือนกัน ดังนั้นจึงควรต้องศึกษาถึงรายละเอียดของลำโพงให้ดีก่อนการเลือกซื้อ เพื่อที่จะทำให้คุณได้ลำโพงที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด...
การเลือกซื้อ ยูพีเอส UPS
เชื่อได้เลยว่าบรรดานักคอมพิวเตอร์ทั้งหลายนั้นจะต้องเป็นคนที่รักและทะนุถนอมคอมพิวเตอร์ของคุณกันทุกคนและยูพีเอสก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถรักษา ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การที่มียูพีเอสไว้ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ตัวโปรดของท่านนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ที่จะคอยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้มีความปลอดภัยอยู่เสมอได้เป็นอย่างดี...
การเลือกซื้อ อุปกรณ์เครือข่ายไร้สาย Wireless LAN
การใช้งานเครือข่ายไร้สายมีอัตราการเติบโตเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่มาตรฐาน IEEE 802.11 เกิดขึ้น เครือข่ายไร้สายก็ได้รับการปรับปรุงและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปัจจุบันเครือข่ายไร้สายสามารถใช้งานได้ด้วยความสะดวก และมีความปลอดภัยสูงขึ้นมาก นอกจากนั้นก็ยังให้อัตราความเร็วของการสื่อสารที่เพิ่มสูงขึ้นจนสามารถตอบรับกับการใช้งานในด้านต่างๆ ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ...