Kohjinsha SR Series ทางเลือกหนึ่งของโน้ตบุ๊กขนาดจิ๋ว

Kohjinsha SR Series ทางเลือกหนึ่งของ Notebook ขนาดจิ๋ว

Kohjinsha SR Series

แม้ว่า UMPC ยี่ห้อ Kohjinsha ในบ้านเรานั้นจะเป็นแบรนด์สินค้ายี่ห้อใหม่ แต่ชื่อชั้นของผลิตภัณฑ์ในตลาดระดับสากลก็นับว่าไม่ธรรมดาเลยเพราะเป็นแบรนด์ดังอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดเอเชีย และกลุ่มผู้ใช้งานในญี่ปุ่น ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ล้ำยุค

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

Kohjinsha เป็น UMPC รุ่นใหม่ที่ทางซินเน็คได้นำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเรา ด้วยประสิทธิภาพที่ลงตัว เน้นการประหยัดพลังงาน ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่เบาเพียง 1.1 กิโลกรัม เพิ่มความล้ำสมัยบนการใช้งานด้วยระบบสัมผัส หรือระบบทัชสกรีนบนหน้าจอขนาด 7 นิ้ว แสดงผลบนความละเอียด 1027x600 พิกเซล สามารถหมุนจอภาพ และพับเป็นแนวราบได้ มิติใหม่ของ UMPC ที่มีการติดตั้งดีวีดีไรท์เตอร์มาให้พร้อม รองรับการทำงานร่วมกับสื่อบันทึกข้อมูลประเภทแผ่นได้ครบวงจรทั้ง CD/DVD (มีในเฉพาะซีรี่ส์ SR) รองรับการทำงานบนเครือข่ายทั้งมีสายและไร้สาย (Wireless LAN IEEE 802.11 b/g) และเครือข่ายแบบบลูทูธ ท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกกว่า พร้อมกล้องเว็บแคมความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล ทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Kohjinsha SR Series

ตัวเครื่องมาพร้อมชุดประมวลผลที่เน้นประหยัดพลังงานอย่าง Intel Pentium M A110 ความเร็ว 800MHz หน่วยความจำที่ให้มามีขนาด 1GB รองรับปริมาณข้อมูลได้พอตัวด้วยฮาร์ดดิสก์ขนาด 80GB ชิพกราฟิกที่ใช้จะเป็นชิพอินทริเกรตจาก Intel ในรุ่น 945GU Express Chipset ซึ่งเมื่อดูจากสเปกคร่าวๆ แล้ว Kohjinsha SR Series ก็นับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะไม่ได้หวือหวานักแต่ก็นับว่าเหมาะสมสำหรับ UMPC ที่เน้นประหยัดพลังงาน

Kohjinsha SR Series
Kohjinsha SR Series

คุณสมบัติเด่น Kohjinsha SR Series

  • ใช้งานได้ง่ายด้วยหน้าจอ ทัชสกรีน มาพร้อมปากกา Stylus ที่เขียนด้วยลายมือได้
  • มุมมองหลากหลาย เพราะ Kohjinsha SR Series หมุนหน้าจอได้ 360 องศาและพับได้แบนเรียบ พร้อมหมุนภาพในจอได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน
  • พกพาได้หลายแบบ กับสายสะพายหนังแท้ ดีไซน์สวย ถอดเก็บได้ ง่ายกว่าหิ้วโน้ตบุ๊ก
  • ประสิทธิภาพเหมือนโน้ตบุ๊กด้วย Window Vista ใช้งานได้ทั้ง Office Application, Internet และEntertainment ไม่ต่างจากโน้ตบุ๊ก
  • การทำงานครบทุกฟังก์ชั่น กับ DVD Super Multi-Drive พร้อมระบบเสียงจาก Realtek ได้ทั้งงานและความบันเทิง
  • เชื่อมต่อกับโลกของอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ทุกที่ ทุกเวลา ครบครันด้วย เทคโนโลยี Wireless LAN, Bluetooth พร้อมกล้อง 1.3 ล้านพิกเซล เพื่อการสื่อสารที่สมบูรณ์
  • น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ดีไซน์อย่างลงตัวด้วยขนาดเล็กเป็นพิเศษ พร้อมน้ำหนักเบาเพียง 1.1 กิโลกรัม
  • สบายใจได้กับการรับประกัน 1 ปี พร้อมดูแลจากศูนย์บริการหลังการขายของซินเน็ค
  • Kohjinsha SR Series